Cửa cổng là bộ phận không thể thiếu ngôi nhà việt, nhưng tùy theo điều kiện chủ nhân ngôi nhà ứng với kiểu dáng chất liệu cổng khác nhau. Nhưng đa phần là thiết kế theo truyền thống đóng mở bằng tay, khả năng bảo mật kém,.Vậy làm sao vừa tăng tính thẩm mỹ, tính năng bảo mật, ứng dụng đóng mở tự động thông minh theo xu hướng hiện đại công nghệ hiện nay.

Ba điểm vượt trội cửa cổng tự động xuất xứ Ý an toàn tuyệt đối bất khả xâm phạm tăng cường bảo mật

Đặc biệt với bộ phụ kiện cổng trượt, cổng mở hay cổng âm sàn nhập khẩu thương hiệu Beninca, có thể lắp đặt mới hay gia cố hệ rail dẫn động trên hệ thống cửa cổng cũ là bạn có một bộ cửa cổng tự động cao cấp chất lượng Ý Beninca, với nhiều tính năng vượt trội.

Tính bảo mật cao

Với hệ thống cổng đóng mở bằng tay thì mổi khi bạn đi ra khỏi nhà thì có thể khóa nhiều ổ khóa, nhưng chưa hẳn đem lại khả năng bảo vệ ngôi nhà bạn ở mức tuyệt đối. Nhưng với bộ phụ kiện cổng tự động beninca thì độ bảo mật bảo vệ ngôi nhà bạn gần như là tuyệt đối với cơ chế chống đảo chiều động cơ điện và khóa điện tích hợp trọn bộ.

Vận hành dễ dàng bằng remote không dây

Tính năng này chỉ có với những bộ cổng tự động mà thôi, vì nó tích hợp bộ đầu thu tín hiệu không dây nhưng với từng nhà sản xuất khác nhau thì cơ chế mã háo tín hiệu không dây khác nhau, đặc biệt với beninca thì khi remote thực hiện đóng mở cổng thì được mã hóa tín hiệu khác nhau và không lập lại mã nhiều lần. Và do đó bạn có thể thực hiện đóng mổ cổng ngay khi trời mưa, trong nhà hay nguồi trên xe hơi về gần nhà bạn tuyệt đối an toàn.

Kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn khác

Ngoài tính năng bảo mật cao, đa năng trong sử dụng, thì nó có thể kết nối được vân tay, chuông hình,camera an ninh,. Giúp bạn có thể kiểm soát thực hiện đóng mở cổng từ xa bằng máy tính bảng, điện thoại thông của ứng dụng điều khiển trung tâm nhà thông minh.

Nên có thể nới cổng tự động là thiết bị kiểm soát việc đi lại, nhằm đảm bảo an ninh cho một số nơi có vị trí quan trọng. Vài năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn của người dân nhằm tăng vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

21Jul 2017
Chọn thượng hiệu cổng tự động biệt thự

Khi nói đến biệt thự, thì đa phần thiết bị nội ngoại thất đều có tính thẩm mỹ cao, công nghệ hiện đại thông minh theo xu hướng tự động đang là xu hướng hiện nay. Vậy làm sao tăng tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cổng đang có của bạn! Đó là sử […]

21Aug 2017
Ba điểm vượt trội cửa cổng tự động Ý an toàn bảo mật tuyệt đối

Cửa cổng là bộ phận không thể thiếu ngôi nhà việt, nhưng tùy theo điều kiện chủ nhân ngôi nhà ứng với kiểu dáng chất liệu cổng khác nhau. Nhưng đa phần là thiết kế theo truyền thống đóng mở bằng tay, khả năng bảo mật kém,.Vậy làm sao vừa tăng tính thẩm mỹ, tính […]